Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

Với mong muốn đem lại giá trị cho cộng đồng bằng các giải pháp kỹ thuật và công nghệ, để cuộc sống mỗi ngày thêm tốt hơn khỏe hơn, GIODAN GROUP sẵn sàng chung tay cùng xã hội vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng./.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN GIODAN GROUP

Tiền thân gồm đội ngũ cán bộ chủ chốt là những chuyên gia, kỹ sư lành nghề đã và đang thực hiện nhiều giải pháp công nghệ xử lý các nguồn nước dân dụng và công nghiệp như: nước thải, nước sinh hoạt, nước uống tinh khiết, nước uống ION Kiềm giàu Hydro, nước chạy thận cho bệnh nhân, …. 

Khởi đi từ niềm đam mê, gắn bó với sự nghiệp xử lý lọc nước, đội  ngũ chuyên gia, kỹ sư của GIODAN GROUP không ngừng nghiên cứu sáng tạo, luôn cập nhật công nghệ để thực hiện các giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng thi công các dự án mang lại hiệu quả cao về chất lượng nguồn nước sau khi xử lý, và tiết kiệm chi phí đầu tư.

MỤC TIÊU

Theo xu hướng phát triển toàn cầu luôn cập nhật, cải tiến côngnghệ đáp ứng cao nhất nhu cầu nguồn nước sạch phục vụ cho sức khỏe cộng đồng.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp công nghệ, thiết bị góp phần làm sạch nguồn nước để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng

Về chúng tôi

TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp uy tín về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực xử lý nước, được cộng đồng người tiêu dùng rộng khắp tin tưởng lựa chọn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đáp ứng niềm tin với khách hàng bằng chất lượng từng chi tiết sản phẩm và dịch vụ. Chân thành và cởi mở trong mọi tương quan công việc hợp tác và phát triển. Trách nhiệm cùng cộng đồng bảo vệ môitrường trong sạch vì sức khỏe toàn cầu

Về chúng tôi

TRIẾT LÝ KINH DOANH

GIODAN GROUP luôn chú tâm tới lợi ích người tiêu dùng, đem giá trị đích thực cho khách hàng bằng các giải pháp công nghệ cao nhất.
Xác định chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nhiệm vụ hàng đầu để tạo dựng uy tín GIODAN GROUP bền vững